Tổng Hợp Các Bài Đánh Giá Về Lens, Máy Ảnh Nikon

Giống như Canon, Nikon Corporation hay còn gọi là Nikon (hoặc Nikon Corp) là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Nikon được biết đến như là 1 hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Nikon là công ty con, thuộc tập đoàn Mitsubishi. Nikon từng là hãng sản xuất máy ảnh cơ, ống kính Nikkor nổi tiếng thế giới. Hiện nay Nikon đã ngừng sản xuất máy ảnh cơ, để tập trung sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR.

Có thể bạn chưa biết, Nikon đến nay vẫn không sản xuất được bộ cảm biến hình ảnh (hay còn gọi là sensor) mà phải mua từ các công ty khác như sony, kodak…..
Hiện nay, không chỉ trên thế giới, ngay cả ở Việt Nam, các máy ảnh, ống kính của Nikon được rất nhiều các nhiếp ảnh gia yêu thích.

Nếu bạn đang tìm hiểu về những chiếc máy ảnh, lens máy ảnh của Nikon, thì đừng bỏ qua những bài đánh giá sau đây. Nhiếp Ảnh 24H đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức để biên tập ra những bài viết này. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin khách quan, đầy đủ về bộ gear yêu thích.

Tổng hợp các bài đánh giá về máy ảnh Nikon

No Content Available

Tổng hợp các bài đánh giá về Lens máy ảnh Nikon

Nhiếp ảnh 24H đã dành riêng ra 1 chuyên mục, tổng hợp lại các bài đánh giá Lens của hãng Nikon.

Đây đều là các bài viết tâm huyết, rất đầy đủ và chi tiết. Bạn đọc có thể tìm đọc và theo dõi tại link sau:

Tổng hợp các bài đánh giá về lens máy ảnh của hãng Nikon